All In One Mascara Waterproof và cách sử dụng thích hợp nhất

All In One Mascara Waterproof là mascara không thấm nước nên bạn cần có cách sử dụng đúng để nó phát huy được tác dụng mà không gây ra những “phiền toái”.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Cũng như những loại mascara khác, All In One Mascara Waterproof cũng có cách sử dụng tương tự nhưng không hẳn là hoàn toàn. Bạn cũng cần biết được một số những chuẩn mực nhất định. Đầu tiên, vì nó là sản phẩm không thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng trong cả ngày nắng và ngày mưa. Nhưng ngày nắng thì bạn nên chú ý là không để cho đôi mi của mình phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, còn ngày mưa thì bạn cũng nên hạn chế nước mưa bởi vì nước mưa có thể sẽ làm nhòe phấn mắt và lây sang mascara của bạn đó.

mascara

 

Trước khi bạn dùng All In One Mascara Waterproof thì bạn cần tẩy trang thật kỹ cho đôi mắt của mình, đặc biệt là phần lông mi và mí mắt. Bạn có thể dùng một miếng bông gòn có thấm nước sạch hoặc nước hoa hồng để vuốt nhẹ qua đôi mi của mình để lấy sạch đi những bụi bẩn đang bám trên lông mi. Việc này sẽ góp phần làm cho mascara được bám vào mi lâu hơn, thêm vào đó là mascara sẽ lên màu chuẩn hơn.

mascara

Sau khi bạn đã tẩy trang sạch cho đôi mi của mình thì bạn hãy bắt tay vào việc chuốt mascara ngay thôi. Bạn hãy dùng chổi để lấy ra một lượng vừa đủ và sau đó là đưa lên mi của mình. Bạn sẽ bắt đầu chuốt thật đều theo hình zíc zắc từ dưới lên trên thật đều. Bạn chú ý là bạn cần thật sự tỉ mỉ và khéo léo nếu không lớp mascara sẽ rất dễ loang ra ngoài đó. Khi bạn chuốt thì bạn nên chuốt 1 lần để chuẩn luôn, bởi vì nếu không chuẩn, mascara của bạn sẽ bị dày và thêm vào đó là nó sẽ lộn xộn không được chỉnh chu nhìn rất “phản cảm”. Nên bạn cần lưu ý thật kỹ nhé.

mascara

All In One Mascara Waterproof là một sản phẩm an toàn tuyệt đối cho đôi mi của bạn, nhưng để cho đôi mi được nuôi dưỡng tốt nhất thì sau khi bạn về nhà hoặc trước khi bạn đi ngủ thì bạn nên tẩy trang thật sạch lớp mascara này đi. Bạn biết là đồ trang điểm và mỹ phẩm nào tồn tại lâu trên cơ thể cũng đều không tốt mà. Thay vào đó thì bạn nên dùng Lash Growth Activator Night Repair Balm để nuôi dưỡng đôi mi dài đẹp tự nhiên vào ban đêm nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *