7 cách dùng chì kẻ mắt không phải ai cũng biết

Cách dùng chì kẻ mắt đơn giản là điều cô nàng nào cũng làm được nhưng có những mẹo nhỏ nhặt mà vô cùng hay ho khi kẻ mắt mà nhiều nàng chưa thể biết. Đó là những mẹo gì? Thực hiện như thế nào, có dễ dàng không? Chúng ta cùng đi tìm đáp án nhé!

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Những cách dùng chì kẻ mắt dưới đây sẽ mang đến cho các nàng một đôi mắt cực kì ấn tượng và độc đáo.

Kẻ mắt và đánh bóng mắt phù hợp

Với cách làm này, đôi mắt của bạn sẽ được kéo dài hơn trông thấy. Đầu tiên, bạn cần kẻ một đường chì lót. Sau đó, nàng hãy dùng phấn mắt cùng màu để phủ lên đường chì vừa kẻ.

Sử dụng một lớp lót bút chì cho việc kẻ mắt nước phức tạp

Việc vẽ mắt sẽ trở nên dễ dàng hơn với những cô nàng bị run tay khi vẽ nếu nàng vẽ lót một lớp chì kẻ mắt khác màu trước khi kẻ màu mắt. Công đoạn này cũng giúp đôi mắt các bạn trở nên sống động hơn rất nhiều.

Bao phủ mí mắt với bút kẻ màu trắng

Công đoạn tưởng chừng nhỏ bé và đơn giản này có tác dụng rất lớn trong việc tạo độ ánh bóng cho mắt cũng như làm cơ sở thuận lợi cho việc trang điểm khối mắt trở nên dễ dàng hơn.

Tạo bút kẻ mắt bằng cọ và phấn mắt

Trong trường hợp khẩn cấp, chì kẻ mắt không thể sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh tạo cho mình riêng một loại bút kẻ mắt mới và độc đáo: bút kẻ làm từ cọ và phấn mắt. Cọ nên được là ướt một chút để màu sắc bớt sáng đi, tạo cho đôi mắt ánh nhìn sắc nét.

7-cach-dung-chi-ke-mat-khong-phai-ai-cung-biet-3

Kẻ mắt dày hơn đối với những lớp mí mắt khó trị

Những cô nàng một mí nên thử áp dụng biên pháp này. Nếu mí mắt của bạn che luôn cả bút kẻ mắt, bạn hãy mạnh dạn vẽ một đường cong dày hơn bạn nghĩ. Khi mở mắt ra, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoàn hảo của đôi mắt.

Sử dụng bút kẻ mắt như highlighter trán

Đầu tiên, bạn cần tô một lớp màu trắng dày lên phần trên và phần dưới lông mày rồi làm nhòe chúng đi bằng cọ hoặc mút trang điểm để khuôn lông mày của bạn được xác định rõ hơn.

Biến chì kẻ mắt thành gel với bật lửa

Rất đơn giản, bạn chỉ cần hơ nhẹ đầu chì trên bật lửa là bạn đã có gel kẻ mắt liền tay rồi.

chi_ke_mat_khong_tham_nuoc_221-10

Bạn cũng có thể tin tưởng chọn mua các sản phẩm của ARTDECO – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức; mới thâm nhập vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam được vài năm và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng Việt Nam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *