6 tác dụng làm sạch bất ngờ của nước tẩy sơn móng tay

Bên cạnh tác dụng tẩy trang móng bình thường, nước tẩy sơn móng tay còn mang lại rất nhiều tác dụng bất ngờ khác có thể bạn chưa biết. Cùng tham khảo những thông tin thú vị dưới đây nhé!

Thông thường trong sử dụng, các sản phẩm tẩy trang móng chỉ được dùng đúng với chức năng của nó. Tuy nhiên, công dụng của chúng còn nhiều hơn thế nữa. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn sáng tạo hơn trong sử dụng nước tẩy sơn móng tay.

Làm sạch bàn phím

Một miếng gạc bông được thấm dung dịch tẩy sơn móng tay sẽ giúp bạn phím của bạn trở nên sạch bóng hơn bao giờ hết. Đã bao giờ bạn thử áp dụng cách này trong vệ sinh máy tính chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa, nhanh nhanh thử thôi!

6 tác dụng làm sạch bất ngờ của nước tẩy sơn móng tay

“Trẻ hóa” đồ sứ

Nhúng một mảnh vải vào nước tẩy rồi lau nhẹ các vết ố trên đồ sứ. Sau đó, bạn rửa sạch lại với xà phòng và nước. Lưu ý là phương pháp này không áp dụng với các sản phẩm đồ sứ có hoa văn trang trí vì nó rất dễ làm mờ đi họa tiết trên sản phẩm.

Tẩy sạch keo siêu dính

Bạn luôn gặp rắc rối mỗi lần keo 502 hoặc keo dán giày vô tình dính vào tay. Nước tẩy sơn móng là vị cứu tinh của bàn tay bạn trong trường hợp này. Thấm nước tẩy trang này vào một miếng vải rồi lau chà lên vùng da bị dính keo. Đảm bảo tay bạn sẽ được cứu chữa ngay lập tức.

Phục chế đồng hồ đeo tay

Một miếng gạc bông có tẩm nước tẩy sơn móng sẽ giúp loại bỏ các vết xước, lõm của mặt đồng hồ, trả lại cho đồng hồ vẻ đẹp như ý. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không được chà quá mạnh để tránh gây lõm, thủng mặt đồng hồ.

Tống khứ vết mực

Những vết mực bút vô tình cọ vào tường nhà hoặc vật dụng nào của bạn. Bạn hoàn toàn tự tin chúng ta có thể làm sạch nó. Thấm một chút nước tẩy vào băng gạc và lau qua trên vết mực ấy; các vết bẩn sẽ được xóa đi nhanh chóng.

Làm sạch vết cáu trong bồn tắm

Để bồn tắm nhà bạn luôn được “sạch bong – sáng bóng”, bạn hãy lấy một chút nước tẩy sơn móng rồi hòa loãng ra cùng với nước rồi dùng bàn chải cứng chà tẩy. Bồn tắm nhà bạn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

6 tác dụng làm sạch bất ngờ của nước tẩy sơn móng tay 01

Bạn cần lưu ý: không nên sử dụng các sản phẩm nước tẩy sơn móng tay có thành phần acetone. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Liên bang Đức – ARTDECO cung cấp tới các bạn một sản phẩm nước tẩy trang móng tay hiệu quả và an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời các bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *