5 mẹo tẩy sơn móng tay tự nhiên không dùng acetone

Khi những thông tin về acetone gây hại cho sức khỏe lan tràn thì tẩy sơn móng tay tự nhiên là giải pháp được rất nhiều nàng chọn lựa. Năm mẹo nhỏ tẩy sơn đơn giản dưới đây là những phương pháp được mọi người áp dụng nhiều nhất.

Tẩy trang móng là công đoạn không thể thiếu một khi nàng đã có “tình cảm” và thường xuyên “qua lại” với anh chàng nail. Nhưng trong tình hình nước tẩy sơn móng hầu hết đều chứa chất độc hại, các nàng biết phải làm sao? Hãy sử dụng đến các phương pháp tẩy sơn móng tay tự nhiên!

Rượu vang trái cây

Rượu vang trái cây có tác dụng tẩy trắng móng tay ố vàng, làm sạch các vết bẩn và tẩy sơn móng. Thấm rượu vang trái cây trên móng tay và chờ 15 phút rồi mới chà lại móng một cách nhẹ nhàng. Tiếp đó, bạn làm sạch móng với nước ấm tự nhiên.

tẩy trang móng không dùng aceton

Lau móng bằng nước ấm

Phương pháp này áp dụng được cho các loại móng tay có lớp màu sáng và không quá dày. Khi tẩy sơn móng tay bằng phương pháp này, bạn nên thực hiện nhanh chóng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nước chanh

Dùng nước cốt chanh pha loãng để tẩy sơn móng tay tự nhiên cũng là một trong những phương pháp tự nhiên được sử dụng phổ biến. Trong nước chanh chứa axit có tác dụng tẩy sạch móng tay.

tẩy trang móng

Giấm pha loãng

Giấm pha loãng cũng có tác dụng tương tự như nước cốt chanh. Một hỗn hợp dấm pha loãng sẽ giúp bạn tẩy trắng móng tay hiệu quả và an toàn.

Muối và nước cốt chanh

Nước cốt chanh đậm đặc kết hợp với một vài hạt muối tạo thành dung dịch đậm đặc và tẩy trắng móng tay hiệu quả một cách tự nhiên.

tẩy sơn móng tay tự nhiên

Tuy nhiên, những phương pháp tẩy sơn móng tay tự nhiên trên chỉ áp dụng đối với những bộ móng tay sơn mỏng, màu sáng. Để tẩy đi các lớp sơn móng dày, các bạn vẫn nên sử dụng dung dịch tẩy sơn móng tay nhưng không chứa acetone. Trên thị trường hiện nay có rất ít thương hiệu mỹ phẩm cao cấp sản xuất được sản phẩm này. ARTDECO là một thương hiệu hiếm hoi làm được điều đó.

Dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa acetone của ARTDECO được chia làm hai loại, chất lượng như nhau và chỉ khác nhau về dung tích. Sản phẩm loại 50ml có giá bán lẻ trên thị trường là 225.000VNĐ/lọ; 100ml được bán lẻ với giá 330.000VNĐ/lọ.

Ngoài những cách tẩy sơn móng tay tự nhiên, bạn nên sử dụng dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa acetone của ARTDECO. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, mời bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *