5 lưu ý khi thực hiện cách kẻ môi trái tim

Cách kẻ môi trái tim mang lại cho nàng vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm trong mọi hoàn cảnh. Khi thực hiện kẻ môi theo cách này, bạn nên lưu ý 5 điểm dưới đây để có được đôi môi đẹp hoàn hảo.

Đối với những cô nàng mới bắt đầu làm quen với việc kẻ viền môi, công cụ tốt và phổ biến nhất các bạn nên dùng là chì kẻ môi. Khi thực hiện kẻ viền môi trái tim, các nàng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Chọn bút chì kẻ viền

Như đã nói ở trên, chì kẻ môi là sản phẩm an toàn và hiệu quả khi thực hiện kẻ viền. Bạn sẽ dễ dàng định hướng hình dáng môi theo như mong muốn. Chì kẻ viền môi nên là những sản phẩm cao cấp để không gây hại cho môi; màu sắc cần tương đồng với màu son để mọi thứ trở nên hòa hợp hơn.

Cách kẻ viền môi trái tim

Dưỡng ẩm đôi môi

Thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên đôi môi của bạn trước khi thực hiện cách kẻ môi trái tim hay tô son môi. Lớp dưỡng ẩm này có tác dụng diệu kì trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe môi và khiến cho lớp son môi lên màu một cách tự nhiên và chính xác hơn.

Cách tạo môi mọng

Đầu tiên, bạn cần sử dụng chì kẻ môi để vẽ hai đường viền mềm mại cho cả môi trên và môi dưới. Đường viên cần phù hợp với đôi môi, không nên quá rộng hoặc quá hẹp. Để tạo cho đôi môi vẻ đẹp căng mọng và bóng mềm, bạn hãy thêm một chút son bóng hoặc nhũ bạc lên phần môi của mình.

Cách kẻ môi trái tim 02

Cách tạo môi mỏng

Một đường chì kẻ hẹp hơn về phía bên trong môi sẽ khiến đôi môi trở nên mỏng hơn so với bình thường. Thoa son dưỡng rồi đến son môi. Bạn đã bao giờ thử thoa màu son sẫm hơn ở môi trên và nhạt hơn ở môi dưới? Thử đi nhé, bạn sẽ cảm nhận được những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đấy!

Cách kẻ môi trái tim 03

Cách tạo môi tự nhiên

Để đôi môi có được vẻ đẹp tự nhiên, các nàng cần sử dụng chì kẻ môi có tông màu nhạt kết hợp cùng son môi màu nude và son lòng môi hồng phấn. Kết thúc trang điểm bằng một lớp son nước cùng màu. Đôi môi bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn quyến rũ mê hồn.

Cách kẻ môi trái tim sẽ được thực hiện thành công hơn khi bạn chọn lựa sản phẩm chì kẻ môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco. Thương hiệu này tự hào cung cấp đến cho người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp với giá cả bình dân kèm theo chất lượng phục vụ tốt. Hãy dùng thử và cảm nhận!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *