5 lưu ý để có cách sử dụng mascara hiệu quả nhất

Cách sử dụng mascara hiệu quả nhất là điều mà không phải cô nàng nào cũng biết. Dưới đây là 5 lưu ý vàng mà các chuyên gia đã dày công nghiên cứu và tích lũy để cung cấp đến cho các bạn.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Khi mua và sử dụng mascara, các bạn cần lưu ý 5 điểm nổi bật dưới đây để có được cách sử dụng mascara hiệu quả thực sự.

Lựa chọn mascara đúng mục đích sử dụng

Trước khi mua mascara, bạn cần xem kĩ công dụng của từng loại sản phẩm, chọn xem sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình: bạn muốn mi đẹp tự nhiên hay muốn mi dày, không trôi…

Chọn màu mascara

Mascara màu đen rất phổ biến trong chọn lựa của các nàng nên đó là một giải pháp an toàn. Nếu cô nàng muốn mình có một chút gì phá cách, có thể mạo hiểm chọn mascara các màu sắc khác để khẳng định bản thân mình.

Lưu ý khi chuốt mi

Bạn cần biết được cách chuốt mascara đúng cách để hạn chế những sai lầm gây ảnh hưởng không tốt đến vẻ đẹp hàng mi. Thực hiện chuốt mascara đúng cách, hàng mi của bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên hơn. Hãy cố gắng chải từ chân mi đến ngọn để hạn chế việc gãy rụng lông mi; chải theo chiều ngang hoặc chiều zig-zag sẽ tạo độ dày cho mi…

5-luu-y-cach-su-dung-masscara-hieu-qua-nhat-1

Bảo quản mascara

Sau khi dùng, bạn cần đậy chặt nắp cây mascara để chúng không bị khô và vón cục. Thay mascara sau 3 tháng sử dụng vì đó là thời hạn sống đẹp nhất của cây mascara trong tay bạn.

Chọn mua mascara chất lượng tốt

Mắt là bộ phận cực kì nhạy cảm nên bạn cần chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao không chỉ để đảm bảo vẻ đẹp đôi mắt bên ngoài mà còn là bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt bên trong. Đó cũng là một trong những giải pháp hiệu quả để có cách sử dụng mascara an toàn. Thay vì tin vào các quảng cáo làm đẹp, bạn hãy hỏi ý kiến các chuyên gia và tham khảo những người xung quanh đã từng sử dụng sản phẩm.

Tại Việt Nam, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn mua mascara của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Cộng hòa Liên bang Đức nhưng giá cả rất phải chăng.

cách sử dụng mascara

Mascara >>> http://artdeco.com.vn/mascara-art-couture-day-dai-mi.html#option-605

ARTDECO được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines) nên các bạn không cần phải lo lắng mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *