5 lựa chọn mascara dưỡng mi không màu tốt nhất

Bạn muốn sử dụng mascara nhập ngoại nhưng không biết lựa chọn loại nào phù hợp? Bạn có thể tham khảo các loại mascara không màu dưỡng mi dưới đây để có hàng mi đẹp hoàn hảo cho gương mặt nhé.

Mascara dưỡng mi trong suốt làm dày mi

Khi chưa ưng ý với hàng mi của mình, bạn có thể sử dụng mascara để kéo dài và làm dày mi. Bạn muốn sử dụng mascara không màu nhập ngoại nhưng lo sợ về chất lượng, giá cả không đảm bảo và phù hợp?

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một kênh phân phối các sản phẩm mascara chính hàng nhập khẩu từ Đức bởi Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines). Đây là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm mascara Artdeco tại Việt Nam.

Artdeco vượt qua các thương hiệu nổi tiếng khác như Dior, Lancome, Shiseido, Estee Lauder, M.A.C… để dẫn đầu trên thị trường Đức về thị phần và trải nghiệm người dùng. Đạt tiêu chuaant chất lượng quốc tế và được nhiều người tin dùng, Artdeco vào Việt Nam với tư thế của một dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đầy quyền lực và sức mạnh trong công nghệ làm đẹp.

Các sản phẩm mascara không màu hay còn gọi là mascara trong suốt xuất hiện nhiều trên kệ hàng của các cửa hàng mỹ phẩm. Bộ sản phẩm chăm sóc mắt này gồm 5 loại: All in One Mascara, Perfect Volume Mascara, Perfect Volume Mascara Waterproof, Magic Brush Mascara, Lash Intense Mascara “Color & Art”.

mascara_b_n_m_u_d_y_d_i_cong_mi_01

All in One Mascara

cach-chon-masscara-trong-suot-theo-loai-mi-4

 Perfect Volume Mascara Waterproof

mascara-hai-phong-c_ch-v_i-2-_u-c_

 Magic Brush Mascara

mascara-lam-day-va-dai-mi-chong-nuoc

Perfect Volume Mascara Waterproof

Luôn ăn khách và gây được sự chú ý là các cây mascara của Artdeco. Khi quyết định chọn sản phẩm này, bạn còn gặp khó khăn hơn nữa để chọn ra loại mascara phù hợp với mình bởi dòng chăm sóc mắt của Artdeco đa dạng và phù hợp với sở thích của nhiều người dùng.

Mỗi sản phẩm có một đặc tính nổi trội mà người dùng cần cho hàng mi của mình. Trong khi cây All in One Mascara đem lại cho hàng mi sự hoàn hảo, đôi mắt long lanh hút hồn thì Perfect Volume Mascara sẽ đưa mắt bạn thành tâm vũ trụ bởi độ sắc nét và quyến rũ của nó.

Khi Perfect Volume Mascara Waterproof được ví như cây mascara đặc biệt an toàn cho mi và mắt bởi không gây kích ứng cho mắt và da nhạy cảm thì Magic Brush Mascara được coi như cây gậy thần của phù thủy với tài biến hóa khôn lường cùng 2 đầu cọ.

Cuối cùng là Lash Intense Mascara “Color & Art” nằm trong bộ sưu tập của  “Color & Style”. Thành phần gồm sáp tự nhiên và sáp tổng hợp từ gạo và sáp ong có tác dụng dưỡng mi, giữ cho lông mi luôn mềm mại và khỏe mạnh đầy sức sống.

  5-lua-chon-mascara-duong-mi-tot-nhat-1

Chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất (dao động từ 300 nghìn đến 500 nghìn đồng), sản phẩm chăm sóc mắt của mỹ phẩm cao cấp Artdeco là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường mỹ phẩm nhập ngoại hiện nay.

Khi bạn có ý định sử dụng mascara không màu hãy nghĩ ngay đến các sản phẩm trên, bởi chúng có những thành phần an toàn cho mắt, ngoài việc làm đẹp, chúng còn có chức năng chăm sóc cho lông mi thêm dài và dày hơn.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *