5 lợi ích khi sử dụng mascara không thấm nước

Với mascara không thấm nước, bạn không còn lo lắng về đôi mắt của mình khi trang điểm đi chơi nữa. Mascara này thích hợp với những cô nàng cá tính, năng động.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Những lợi ích khi sử dụng mascara không thấm nước bạn có thể thấy được ngay đó là:

  1.  Mascara rất nhanh khô nên đảm bảo thời gian make up nhanh hơn. Bạn chỉ cần chuốt mi, mascara sẽ khô ngay sau đó.
  2.  Các sợi mi không bị dính vào nhau. Vì mascara không thấm nước nên không có độ dính, bạn cứ yên tâm là mỗi sợi mi của bạn đều cong và dài đầy thu hút nhé.
  3.  Bạn không còn lo khi chẳng may đi chơi gặp trời mưa hay tham gia những buổi tiệc xúc động khiến bạn khóc ướt mi.
  4.  Mascara sẽ lâu trôi nên bạn có thể tự tin vui chơi cả ngày mà không sợ mascara bị nhòe hoặc mất màu.
  5.  Lợi ích thứ 5 chỉ riêng sản phẩm mascaraPerfect Volume Mascara Waterproof của Artdeco có: lông mi vẫn giữ được sự mềm dẻo, đôi mắt bạn vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên và còn được dưỡng ẩm cho mi nhanh dài nữa.

5-loi-ich-khi-su-dung-mascara-khong-tham-nuoc-1

Ngoài tính năng nổi trội là mascara không thấm nước, Perfect Volume Mascara Waterproof  với thiết kế chổi chuốt của mình tạo nên sự cạnh tranh với nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.

Sản phẩm Perfect Volume Mascara Waterproof  là dòng mỹ phẩm cao cấp có cấu tạo đặc biệt, được thiết kế để chuốt mi giúp tăng độ dày của đôi hàng mi.

Chổi chuốt là một đầu cọ hình bầu dục. Lợi thế của thiết kế này là đầu chuốt có thể làm dày mi, kể cả những sợi mi mỏng nhất ở đuôi hay đầu mắt. Đầu cọ nhỏ sẽ giúp chổi chuốt hàng mi dưới và những sợi mi nhỏ dễ dàng hơn.

Mascara Perfect Volume Mascara Waterproof  rất nhanh khô, bạn chỉ cần chuốt mi xong là mascara đã bám bền trên mi. Bạn đang thắc mắc không biết nhanh khô như vậy lông mi có bị cứng không? Chúng tôi xin trả lời là không. Không những lông mi không cứng, bạn sẽ thấy từng sợi mi rất mềm dẻo, bóng đẹp và cong vút.

Để có được tính chất đó, trong thành phần của Perfect Volume Mascara Waterproof có rất nhiều tinh chất dưỡng ẩm pathenol và Vitamin E và sáp nuôi dưỡng mi. Artdeco cũng đảm bảo lông mi sẽ không rụng sau khi sử dụng mascara.

cach-chon-masscara-trong-suot-theo-loai-mi-4

Với tinh dưỡng ẩm pathenol, Vitamin E và sáp nuôi dưỡng, mi mắt bạn còn được dưỡng cho dài và dày như hiệu quả khi bạn sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên để dưỡng mi.

Khi muốn tẩy trang, bạn có thể lau sạch mascara dễ dàng bằng nước tẩy trang mắt có chứa dầu. Nhớ chăm sóc mi mắt và mắt trước khi đi ngủ bằng cách mát xa vùng da quanh mắt và tập thể dục cho mi mắt thường xuyên để có được đôi mắt đẹp nhé.

Sản phẩm Mascara Perfect Volume Mascara Waterproof là mascara không thấm nước, có giá 415 nghìn VNĐ,một sản phẩm của Artdeco được nhập khẩu và Phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *