5 kiểu trang điểm đẹp thách thức mọi ống nhòm

Đứng trước ống kính máy ảnh mỹ phẩm cao cấp đến mấy nếu bạn không biết cách trang điểm mọi giá trị coi như bằng không. 5 kiểu trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có được những hình ảnh ấn tượng nhất trước mọi ống kính hay ngay cả camera thường.

1.Trang điểm tông màu vàng nhũ

trang điểm xu hướng

Đối với cách trang điểm này hợp nhất với những cô nàng có tông da màu ấm và trầm chút. Ánh nhũ sẽ làm cho bạn có cảm giác da bóng mịn và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Để có thể trang điểm hoàn hảo với tông màu này bạn cần phải lựa chọn lớp kem nền đúng. Và lựa chọn tối hơn so với da 1 tông là chuẩn nhất. Nếu không biết bạn có thể hỏi người tư vấn mỹ phẩm. Áp dụng đối với cả mỹ phẩm cao cấp và thường.

Tiếp tục chuẩn bị một phấn màu bronzer đánh từ mang tai xuống tới cằm. Đây là một loại phấn phủ tạo khối giúp gương mặt bạn có cảm giác khỏe và gọn hơn. Bạn cũng lấy phấn màu này để đánh lên bầu mắt.

Cuối cùng bạn chọn phấn hightlight nhũ sáng đánh lên phần còn lại hai bên má, vùng đuôi mắt để tạo điểm sáng tốt nhất trên gương mặt của bạn. Tán đều để vùng phấn không còn ranh giới giữa các khối đánh.

2.Tông màu cam đào

trang điểm xu hướng 2

Với những cô nàng có làn da trắng nhưng chưa biết chọn cách nào trang điểm thích hợp trong năm nay hãy chọn màu cam đào. Đây là màu hoàn toàn thích hợp với làn da này, giúp da khỏe và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách chọn màu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện trang điểm phong cách này.

Đối với kem nền bạn chọn màu kem nền cùng tông với màu da hoặc tối hơn 1 tông cũng được.

Tiếp theo, bạn cần một màu cam đào để đánh má, có thể dùng màu mắt nâu để kết hợp hoặc màu cam đào.

Cũng như cách trang điểm tông màu vàng nhũ bạn sử dụng bronzer màu nâu. Kết hợp với cách đánh hightlight màu vàng hoặc cam có nhũ là chuẩn nhất.

3.Lớp nền trong suốt

trang điểm xu hướng 3

Có lẽ đây là cách trang điểm nhiều người hay nhìn thấy nhất trong xu hướng trang điểm vài năm trở lại đây. Đây thực sự là phong cách trang điểm thuận cảm xúc nhất đối với những cô nàng thích nhẹ nhàng, không thích sự cầu kỳ. Nếu chọn cách trang điểm này bạn nên chọn lớp kem lót có nhiều dưỡng và bắt sáng tốt.

Đối với phấn má thì sao? Chắc chắn bạn nên chọn phấn nước rồi. Phấn nước có khả năng tăng độ mướt của làn da, che đi khuyết điểm hiệu quả cho làn da trong hơn.

  1. Phong cách nhũ hồng ngọc trai

Phong cách trang điểm này hơi kén da chút xíu. Thích hợp nhất với làn da trắng hồng. Nếu bạn là một cô gái mạnh mẽ phá cách bạn có thể lựa chọn cách make up này đối với làn da hơi nâu.

trang-diem-xu-huong-4

Chọn tông màu trùng với tông màu da.

Bạn có thể kẻ chân mày với màu nâu đen hoặc nâu tối phù hợp.

Sử dụng phấn hightlight màu hồng nhũ đánh lên trên da vùng má và vùng bầu mắt.

Chọn son có màu nude hoặc cùng màu với da.

  1. Nền lì và son đỏ

Có lẽ bạn ít khi nghe đến lớp nền lì. Nhưng gần đây nền lì chính là một trong những cách lựa chọn tốt nhất dành cho những làn da dầu dễ làm trôi đi lớp phấn trên da.

trang-diem-xu-huong-

Đầu tiên bạn nên chọn kem nền dạng lỳ, có khả năng kiềm dầu tốt nhất.

Phấn phủ bạn dùng không màu, có nhũ bắt sáng

Đối với son môi bạn có thể chọn son lì mày đỏ, đỏ cam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: 5 kiểu trang điểm đẹp thách thức mọi ống nhòm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *