5 công thức trang điểm “bất biến” nổi bật theo thời gian

Xu hướng trang điểm thay đổi một cách chóng mặt. Bạn có thể nhận thấy được ngay điều đó nếu thoi dõi những bộ sưu tập thời trang cùng với những kiểu make up độc và lạ. Tuy nhiên, nếu bạn cần sự đơn giản mà vẫn đẹp hãy làm mình trở nên cuốn hút với 5 công thức dưới đây.

Son môi màu san hô

Nếu như trước đây xu hướng trang điểm ưa chuộng những màu sắc đỏ cam, cách tô son lòng môi màu san hô giúp bạn nổi bật một cách nhẹ nhàng mà không quá chói. Màu sắc nhẹ nhàng pha thêm một chút tươi sáng giúp bạn tự tin hơn.

cách lựa chọn màu son đẹp

Màu son môi giúp bạn kết hợp với các stylist thời trang cực chuẩn mang phong cách đặc biệt không hề lỗi xu hướng.

Son ton -sur- ton với phấn má

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng màu son môi nào phù hợp với phấn má của mình. Màu má quá lệch làm cho bạn trở nên lố bịch và trông có vẻ quê mùa. Tô son theo nguyên tắc ton -sur- ton kết hợp với phấn má sẽ giúp bạn cực kỳ ấn tượng làm gương mặt bạn trở nên rạng rỡ và tươi mới mỗi ngày. Bộ combo son môi hồng cánh sen với phấn má hồng cánh sen, son môi hồng cam với phấn má hồng cam là cách phối hợp ấn tượng bạn không thể bỏ qua.

cách chọn phấn má tương thích với màu son

 

Mắt trong veo với làn môi hồng

Nếu như bạn chưa thử một cặp mắt long lanh hay một màu sắc khác với kính áp tròng bạn nên thử một chút nhé. Thêm một làn môi hồng tươi tắn sẽ giúp bạn có được sự kết hợp tuyệt vời. Bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng để tăng tính hiệu quả cũng như tránh những tác động không đáng.

Kết hợp với một chút mascara trong suốt chuốt hàng mi giúp bạn có đôi mắt to và có chiều sâu.

Mắt cánh và màu môi nhẹ

Với rất nhiều cách trang điểm mắt bạn có thể kết hợp với màu son môi tăng thêm hiệu quả kết hợp. Trang điểm mắt với đuôi mắt dài kiểu mắt mèo giúp bạn nổi bật và hút hồn người đối diện. Bạn nên sử dụng những màu son môi nhẹ nhàng và không quá đậm ví dụ như màu hồng cam, hồng san hô, …

cách trang điểm tốt nhất

Mắt khói và son nude

Xu hướng trang điểm mắt khói không quá lạ đối với tất cả các con chiên trang điểm. Tuy nhiên, màu son nude tạo ra nét hài hòa với màu mắt giúp bạn thay đổi phong cách nhẹ nhàng. Bạn nên học cách trang điểm cho mắt đầu tiên tránh những lỗi trang điểm không đáng có.

Trang điểm để tự tin về chính bản thân mình giữa đám đông. Trang điểm là một trong những cách giúp bạn nổi bật khi bạn biết cách phô ra những ưu điểm của bản thân và ngược lại. Nếu như trang điểm không đúng cách bạn sẽ làm bản thân không có sự thay đổi mà xấu hơn. Vì vậy, hãy học cách trang điểm hiệu quả với dòng mỹ phẩm cao cấp luôn cần thiết.

mẹo trang điểm mắt khói

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: 5 công thức trang điểm “bất biến” nổi bật theo thời gian

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *