5 cách làm sạch móng tay cực kì đơn giản

Có nhiều cách làm sạch móng tay cực kì đơn giản mà bạn bỗng nhiên quên mất. Những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn nhớ lại phần nào một vài điều bị lãng quên ấy.

Móng tay cũng như cơ thể, cần được chăm sóc và vệ sinh thường xuyên. Đừng vì quá bận hay một chút lười biếng mà không tẩy trang móng nhé. Hãy đảm bảo cho bộ móng của bạ luôn luôn được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Nước chanh

Là nguyên liệu “rẻ bèo” và cực kì dễ kiếm, nước chanh có thể trở thành người bạn thân thiết trong các hoạt động làm sạch của bộ móng tay. Hòa loãng nước cốt chanh và ngâm tay vào đó khoảng 15 – 20 phút; làm công việc này khoảng 2 lần/tuần, bộ móng của bạn sẽ trở nên sáng hơn, vùng da xung quang móng cũng long lanh đẹp đẽ. Vỏ chanh sau khi vắt sạch nước cũng có thể được tận dụng để làm sạch móng.

5 cách làm sạch móng tay cực kì đơn giản

Kem đánh răng

Kem đánh răng là nguyên liệu luôn luôn có trong nhà, còn sẵn có hơn cả chanh. Với tác dụng tương tự như loại bỏ các vết bẩn trên răng, kem đánh răng có thể được dùng để loại bỏ các vết bẩn trên móng tay. Đây là cách làm sạch móng tay đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Giấm trắng

Cũng gần giống như chanh, giấm trắng chứa nhiều axit và có khả năng tước đi các vết bẩn cứng đầu của móng tay.

Cách làm sạch móng tay 04

Hãy pha loãng giấm trắng cùng nước ấm rồi ngâm móng tay trong hỗn hợp đó khoảng 8-10 phút rồi rửa lại. Sau đó, bạn thoa ngay kem dưỡng da cho móng. Làm như vậy, móng tay mới được làm sạch và chăm sóc tốt nhất.

Muối và chanh

Kết hợp tự nhiên giữa những thành phần đơn giản (muối và chanh) cũng có hiệu quả làm sạch móng tương tự.

Pha trộn nước cốt chanh cùng muối trong một chiếc ly nhỏ và thực hiện làm sạch móng tay. Phương pháp này nên thực hiện 1 lần/tuần để có được bộ móng sáng khỏe tự nhiên.

Dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone

Sử dụng các phương pháp dưỡng móng tự nhiên trên mang lại cho bạn những hiệu quả nhất định trong làm sạch móng. Tuy nhiên, cách làm sạch móng đơn giản và nhanh chóng hơn là sử dụng dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Cách làm sạch móng tay

Sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe con người là điều mà mỹ phẩm ARTDECO đang thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các sản phẩm của họ.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về cách làm sạch móng tay hoặc những sản phẩm làm sạch móng tay, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *