5 cách kẻ viền mắt bằng chì đẹp và đơn giản

Mỗi cô nàng lại có một cách kẻ mắt bằng chì khác nhau. Nhưng những kiểu kẻ viền mắt nào là đẹp, đơn giản và phổ biến nhất? Chúng ta cùng tham khảo 5 gợi ý kẻ viền mắt dưới đây.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Viền mí trên đơn giản

Kiểu kẻ mắt này rất hợp với những bạn gái mới tập sử dụng cây chì kẻ mắt, không tốn quá nhiều công phu tỉ mỉ những cũng vẫn rất hợp xu hướng. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo ánh nhìn tự nhiên nhất.

Viền mắt mảnh

Kiểu kẻ mắt này rất phù hợp với các bạn đã có đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp bẩm sinh. Bạn kẻ viền mảnh cho mi mắt phía trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Viền mắt mảnh khiến cho đôi mắt to tròn có điểm nhấn tinh tế.

5-cach-ke-vien-mat-don-gian-1

Viền mắt ngược

Cách kẻ mắt bằng chì này đặc biệt thích hợp dành cho những buổi tiệc, những dịp party đặc biệt. Thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới. Với kẻ viền mắt ngược, đôi mắt của bạn trông tròn hơn, đậm và sắc nét hơn, tuyệt đối không bị mờ nhòa trong buổi tiệc đông người.

Viền giữa mắt mí dưới

Chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng cho bạn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân.

Viền mắt mèo

Nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí bụp thì kiểu kẻ viền mắt này là dành cho bạn. Nếu muốn có đôi mắt thật sắc sảo và ấn tượng, bạn có thể kẻ mắt mèo với phần đuôi (cánh) thật dày và dài. Với mắt nhỏ, hãy áp dụng thủ thuật kẻ viền mắt dày ở giữa mắt và mỏng dần về hai bên khóe mắt, cách này sẽ giúp mắt trông to tròn hơn. Thêm một điều cần ghi nhớ, đó là đừng kẻ viền mắt dưới nếu không muốn mắt đã nhỏ trông lại càng nhỏ hơn.

cách kẻ mắt bằng chì

Tham khảo chì kẻ mắt >>> http://artdeco.com.vn/but-chi-ke-vien-mat

Hãy chú ý môi trường, tính chất sự việc để trang điểm cho phù hợp. Và nhất là đối với đôi mắt, cần lựa chọn kỹ càng các dáng mắt để bạn trở nên nổi bật nhất. Với 5 cách kẻ mắt bằng chì trên đây, chắc chắn bạn đã có đủ lựa chọn để biến tấu phong cách một cách nhanh chóng, đơn giản rồi, phải không? Hãy nhớ chọn mua cho mình các sản phẩm chì kẻ mắt của những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng để có được hiệu quả trang điểm cao nhất nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *