4 tuyệt chiêu chống nếp nhăn vùng mắt hiệu quả nhất

Bước vào độ tuổi 30 dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện và nổi bật nhất chính là vùng da mắt của bạn. Vậy làm cách nào để chống nếp nhăn xuất hiện quá sớm? Chúng ta hãy cùng thực hiện thao tác massage mỗi ngày để có được làn da căng và đàn hồi tốt nhất.

Cách xóa nhăn vùng mắt bằng cách massage thứ nhất

Đặt hai bàn tay lên trên da mặt, ngón tay cái bạn mở rộng và đặt xuống vùng hàm gần tai. Hai ngón tay trỏ bạn đặt ra phía đuôi mắt các ngón còn lại bạn khép và đặt ở trung tâm cánh mũi và hai mắt.

kem dưỡng mắt tốt nhất

Cách thực hiện như sau: Bạn giữ cố định tay như vậy và massage theo chiều ngược chiều kim đồng hồ và ngược lại khoảng 15 – 20 lần. Tiếp theo, dùng ngón tay trỏ hai bên day nhẹ nhàng vùng đuôi mắt, thái dương. Sử dụng thêm kem dưỡng mắt tăng hiệu quả làm đẹp và bảo vệ tốt nhất.

Cách massage này không chỉ giúp bạn chống nhăn hiệu quả mà còn giúp sảng khoái tinh thần cực kỳ tốt mỗi khi bạn căng thẳng.

Cách xóa nhăn vùng mắt bằng cách massage thứ hai

Cách này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần giữ tư thế thẳng đầu và vận động mắt của mình. Bắt đầu như sau: Hãy giữ nguyên đầu, mở căng mắt, đảo cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ. Bạn đảo theo góc 90 độ. Trên, phải, dưới, trái khoảng 10 – 20 lần. Và kết thúc bằng cách nhìn thẳng vào một vật đặt trước mặt cách xa khoảng 1 mét 30 giây.

cách chăm sóc mắt hiệu quả

Mỗi ngày bạn thực hiện động tác này sẽ giúp cơ mắt của bạn hoạt động tốt hơn. Chống mỏi mắt và các nếp nhăn vùng mắt xuất hiện.

Cách xóa nhăn vùng mắt bằng cách massage thứ ba

Bạn có thể làm như này bất cứ lúc nào. Chỉ cần cọ sát hai tay với nhau để tạo độ ấm. Sau đó nhanh chóng đưa ngón cái và ngón trỏ đặt lên vùng trung tâm của hai bên lông mày. Nhẹ nhàng du di để da của bạn được co giãn giảm nếp nhăn tốt nhất nhé.

cách massage mắt

Hãy làm như vậy khoảng 5 lần mỗi ngày bạn sẽ giúp cho phần lông mày, mi và phần mắt được thư giãn hiệu quả.

Cách xóa nhăn vùng mắt bằng cách massage thứ tư

Bạn dùng phần thịt mu của ngón tay trỏ đặt bắt đầu từ khóe mắt sau đó vuốt ra phía đuôi mắt đến vùng thái dương. Lặp lại động tác này liên tục khoảng 1 – 2 phút. Cách này sẽ giúp cho mắt bạn giảm quầng thâm và chống nhăn hiệu quả.

4 cách trên rất đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà và làm bất kỳ thời điểm nào. Ngoài ra, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái và chăm sóc da bằng kem dưỡng hàng ngày sẽ giúp da bạn có độ căng dẻo dai và độ đàn hồi tốt hơn.

cách chăm sóc mắt hiệu quả

Nếu có thể bạn nên chọn một sản phẩm trong dòng mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc da vùng mắt hiệu quả. Massage nhẹ nhàng với sản phẩm sẽ giúp kích thích và thẩm thấu tốt nhất.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *