4 động tác tiêu mỡ cực hiệu quả cho cô nàng công sở

Nếu như bạn là một cô nàng công sở thì chắc chắn là bạn đang có một nỗi lo chung đó chính là mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng. Vậy nên bạn hãy bỏ túi ngay những bí kíp sau.

Béo bụng chính là nỗi ám ảnh của mọi chị em ở nơi văn phòng. Dù bạn có ăn kiêng đến cỡ nào mà nếu như bạn không kết hợp vận động thì mỡ thừa cũng vẫn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết. Mỡ bụng khiến bạn mất tự tin khi diện những bộ cánh “bó sát” gợi cảm. Bạn đã từng tìm đến những biện pháp nào để “tống khứ” chúng đi vậy? Tốt nhất là bạn nên áp dụng những bài tập dưới đây nếu như bạn không muốn giảm cân cấp tốc để rồi phải trừ khử làn da nhăn nheo và dùng kem chống lão hóa cho da nữa nhé. Dưới đây là 4 bài tập bạn nên bỏ túi ngay để trở nên xinh xắn hơn nhé.

Hóp bụng

chống lão hóa da

Bạn hãy ngồi thẳng lưng, hai tay bạn đặt lên bụng. Cúi thật thấp người, hóp chặt bụng lại, hai tay bạn đồng thời siết chặt. Nín thở thật sâu trong khoảng 30 giây rồi bạn lại từ từ thở ra, dựng thẳng người dậy. Lặp đi lặp lại động tác này 8 lần. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút là xong động tác đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả này rồi.

Xoay người

chống lão hóa da 1

Sau khi bạn đã thực hiện xong động tác kia thì bạn nên áp dụng ngay động tác xoay người nhé. Đây là bước thứ 2 và cực kỳ quan trọng trong công cuộc đánh bay mỡ thừa của các nàng đó. Ngồi thẳng lưng lên, hai tay bạn ôm lấy phía sau đầu mình. Lần lượt bạn nghiêng người sang hai bên, cố gắng là càng nghiêng sâu thì sẽ càng tốt. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần. Như thế là bạn chỉ mất thêm 5 phút nữa thôi nhé. Vừa đơn giản, vừa hiệu quả cao mà lại vừa là cách giúp bạn chống lão hóa cho da xung quanh vòng 2 đó. Một công đôi việc phải không nào.

Co gối

chống lão hóa da 3

Ngồi thật thẳng, hai chân bạn chụm lại, hai tay bạn chống xuống ghế. Từ từ bạn co gối về phía ngực, co càng cao thì sẽ càng tốt. Nín thở khoảng 30 giây rồi thở ra, hạ gối về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần nhé. Khi bạn tích cực co gối như vậy, cơ bụng của bạn sẽ dồn lại và các lớp mỡ dồn đi đồn lại, làm cho lượng mỡ dần dần tiêu hao đi.

Chống đẩy

chống lão hóa da
woman practicing four-limbed staff pose

Chuẩn bị mình ở tư thế ngồi phía trước ghế, chân bạn gập 90 độ, hai tay bạn chống vào ghế ở phía sau. Hít vào thật sâu, hạ thấp trọng tâm xuống phía dưới rồi bạn lại thở ra, nâng người về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Đó chính là 4 bước giúp bạn đánh bay mỡ thừa hiệu quả nếu bạn áp dụng thường xuyên hàng ngày. Thật là dễ dàng đúng không? Nhưng bạn cũng cần lưu ý là, đồng nghĩa với việc bạn đánh bay mỡ thừa thì bạn cũng nên kết hợp dùng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc làn da để khi bạn giảm cân mà da bạn không có nếp nhăn nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *