4 bước nhanh chóng để có được làn da mịn màng sạch bụi bẩn

Làn da mịn màng sạch bụi bẩn là điều tối thiểu nhất bạn cần làm cho làn da của mình bởi đây là yếu tố căn bản để bạn có được làn da mịn màng trắng sáng và sạch mụn.

Tưởng chừng là một điều rất dễ dàng nhưng mà không phải nàng nào cũng có thể làm và đáp ứng được yêu cầu đâu nhé, chính vì thế bạn nên thực hiện theo đúng 4 bước đơn giản mà cực cần thiết sau để có được làn da sạch sẽ không cần sự can thiệp của các loại kem dưỡng da.

Làm thông thoáng các lỗ chân lông

các loại kem dưỡng da

 

Mở các lỗ chân lông sẽ giúp bạn có thể làm sạch được sâu bụi bẩn. Một cách rất đơn giản, bạn hãy lấy khăn và nhúng vào nước ấm, hoặc là bạn dùng tay hứng nước ấm sau đó vỗ vào mặt để kích thích các lỗ chân lông được giãn nở ra. Nên nhớ rằng, bạn nên lấy nước ấm vừa phải mà không nên quá nóng, nếu nóng quá nó sẽ bị phản tác dụng đó nhé.

Dùng sữa rửa mặt

các loại kem dưỡng da

 

Bước tiếp theo là bạn bắt đầu dùng đến sữa rửa mặt. Nên nhớ là trước khi sử dụng bạn cũng nên chọn cho mình những loại sữa rửa mặt phù hợp nhất với da mặt của mình mà không gây ra những kích ứng nhé, điều này cũng giống như bạn chọn kem dưỡng da mặt đó. Bạn hãy làm ướt da mặt. Sau đó lấy một lượng sữa rửa mặt nhỏ bằng hạt ngô, cho ra tay mình hoặc là miếng tạo bọt để đánh bông lên. Lấy phần bọt đó để thoa đều thật nhẹ nhàng lên khuôn mặt của mình. Nhưng bạn đừng vội vàng rửa sạch mặt ngay mà hãy thực hiện bước massage tiếp theo đã nhé

Massage da mặt

các loại kem dưỡng da

Đối với da vùng má: Bạn luôn luôn phải massage với  tư thế đẩy làn da từ phía dưới lên trên (tốt nhất là theo hình cánh cung), bạn không được kéo da mặt mình xuống, nếu bạn cứ làm như thế theo thời gian có thể nó sẽ làm tăng sự hình thành các nếp nhăn đó. Bạn hãy mát xa theo chiều này và nhẩm đếm trong miệng khoảng 60s nhé.

Đối với da vùng trán: Bạn hãy rửa mặt theo chiều ngang, cúng lại mát xa 60s nữa cho vùng trán nhé.

Đối với vùng cằm: Bạn hãy tiếp tục 60s tiếp theo cho vùng cằm cũng vẫn theo chiều cánh cung. Sau đó là đến các vùng mũi và hốc mắt…

Dưỡng da để se các lỗ chân lông

các loại kem dưỡng da

 

Một nguyên tắc cơ bản nhất của cái đẹp là nếu như bạn có làn da khô, bạn nên sử dụng riêng một loại kem dưỡng ẩm cơ bản nhất. Nhưng cũng tùy thuộc vào làn da của bạn, nếu như thuộc da nhờn thì bạn nên dùng kem dưỡng ẩm ít hơn vì dùng nhiều cũng có thể làm bạn bị tắc nghẽn các lỗ chân lông. Nhưng dù bạn thuộc làn da nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần chọn đúng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để mua sản phẩm nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *