4 bí quyết làm đẹp cực chất có thể nàng chưa biết

Làm đẹp là chủ đề muôn thuở chẳng bao giờ cũ. Hôm nay ngồi nói chuyện cùng nhau; ngày mai chị em vẫn có thể nói cùng nhau về chủ đề ấy. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết thêm về 4 bí quyết làm đẹp cực chất.

son môi chống nhăn

Chị em có thể ngồi nói chuyện thâu đêm suốt sáng với nhau về các cách làm đẹp: từ chọn dầu gội nào cho tóc mềm mượt đến cách đánh son môi ấn tượng và đẹp; rồi trang điểm mặt, dưỡng da… Dưới đây sẽ là một số mẹo làm đẹp nhỏ có thể chị em chưa biết đến.

Giúp tóc trông dày dặn hơn

Mái tóc mỏng manh lưa thưa vài sợi khiến cô nàng cảm thấy thực sự mất tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Làm sao để lấy lại vẻ đẹp tự tin cho cô nàng tóc mỏng?

Những biện pháp làm tóc cầu kì thường tốn thời gian và gây hư tổn cho mái tóc, khiến chúng càng trở nên thưa thớt hơn. Chúng tôi mách bạn một mẹo nhỏ đơn giản, làm dày tóc tự nhiên chỉ bằng phấn màu nâu (hoặc loại phấn có màu gần với màu tóc nhất).

Bạn hãy sử dụng một chiếc chổi mảnh khéo léo phủ phấn lên da đầu – những nơi tóc mọc thưa. Chỉ cần một chút cẩn thận và khéo léo để bụi phấn không bị dính lên tóc, bạn sẽ tạo được một mái tóc dày hơn trong mắt những người xung quanh.

4 bí quyết làm đẹp cực chất

Làm móng khô nhanh hơn bằng nước đá

Theo đúng quy tắc làm đẹp thông thường, để màu sơn móng tay khô hoàn toàn, các bạn mất đến khoảng 2 tiếng đối với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, chúng ta không thể dành quá nhiều thời gian chỉ để ngồi đợi móng tay khô như thế.

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của nước đá. Chờ cho lớp sơn hơi khô một chút, bạn nhúng bộ móng tay của mình vào nước đá lạnh. Nước đá sẽ giúp bộ móng của bạn khô nhanh chóng hơn mà không hại da tay.

Che khuyết điểm mắt đúng cách

Chị em thường sử dụng che khuyết điểm mắt rất nhiều nhưng có chắc cách thực hiện đó là đúng đắn? Thông thường, bạn che khuyết điểm mắt như thế nào khi trang điểm? Có phải bạn sẽ sử dụng kem che khuyết điểm để quệt theo bọng mắt?

4 bí quyết làm đẹp cực chất 1

Trên thực tế, bạn cần bôi kem che khuyết điểm theo hình tam giác và dậm nhẹ bằng mút hoặc chổi tán phấn. Các nàng tuyệt đối không được quệt qua quệt lại kem che khuyết điểm bằng chổi. Làm như thế sẽ khiến bọng mắt càng trở nên rõ ràng hơn.

Khắc phục mascara khô bằng nước muối

Các sản phẩm mascara thường được sử dụng trong khoảng 3 tháng kể từ khi mở nắp. Sau thời gian đó, mascara sẽ khô và vón cục, gây khó khăn cho người sử dụng rất nhiều.

4 bí quyết làm đẹp cực chất 2

Để khắc phục hiện tượng trên, chị em có rất nhiều cách (thả mascara vào nước ấm, hơ nóng…). Tuy nhiên, có một phương pháp không nhiều chị em biết đến là nhỏ nước muối vào mascara khô. Dung dịch muối (được bán sẵn ở các cửa hàng thuốc) sẽ khiến cho mascara khô và dễ chuốt hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã liệt kê ra một số mẹo nhỏ hay ho khi thực hiện trang điểm. Còn rất nhiều những mẹo làm đẹp khác liên quan đến  son môi, phấn mắt, dưỡng thể… sẽ được chia sẻ trong cách bài viết tiếp theo.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *