3 sản phẩm son dưỡng ẩm cho môi cực tốt và an toàn

Son dưỡng ẩm cho môi là vật dụng không thể thiếu của tất cả các nàng trong những ngày đông hanh khô, nứt nẻ. Tổng hợp 3 sản phẩm son dưỡng ẩm môi cực tốt và an toàn dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho lựa chọn của các nàng.

Son dưỡng môi có những công dụng và hiệu quả rất tuyệt vời, đặc biệt là đối với những đôi môi bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết – thời tiết hanh khô, môi thường xuyên nứt nẻ… Tuy nhiên, bạn gái cũng cần biết cách lựa chọn son dưỡng ẩm thông minh để không mua phải những sản phầm hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay.

Làm cách nào để trở thành người tiêu dùng thông minh thực sự? Bên cạnh việc tham khảo những mẹo chọn son dưỡng ẩm tốt, bạn có thể chọn mua trong số 3 sản phẩm dưới đây – đều là những sản phẩm son dưỡng ẩm cho môi cực tốt và an toàn đối với sức khỏe của bạn.

Son sáp dưỡng ẩm cho môi – Hydro Lip Balm

Đây là sản phẩm son dưỡng ẩm cho môi được chiết xuất từ hai thành phần chính là lô hội và SPF15. Sự kết hợp tuyệt vời giữa sáp ong, dầu jojoba và tinh chất lô hội tạo nên mốt sản phẩm son dưỡng ẩm cho môi tuyệt vời, mang đến hiệu quả mềm mại ngay lập tức. Thành phần có khả năng chống nắng trong Hydro Lip Balm giúp chống lại các tác động có hại của ánh sáng mặt trời (tia UVA, UVB…). Son dưỡng ẩm không màu Hydro Lip Balm mang lại hiệu quả tuyệt vời đối với những đôi môi khô nứt nẻ.

son_s_p_d_ng_m_m_i_v_i_spf15

Son dưỡng tái tạo và bảo vệ môi với SPF15 – Nutri Lip Balm SPF15

Thành phần cấu tạo nên Nutri Lip Balm SPF 15 chủ yếu là những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, mang lại độ ẩm cao cho đôi môi bạn gái: dầu olive; dầu jojoba; SPF15… Nhờ đó, bạn có thể tự tin chống chọi với những ảnh hưởng xấu của thời tiết, đặc biệt là thời tiết hanh khô của ngày đông.

son-duong-moi-tai-tao

Son bóng màu giữ ẩm với SPF15 – Hydra Lip Color

Không chỉ thành công trong chiết xuất các sản phẩm son dưỡng môi không màu mà Artdeco còn đi đầu trong những sản phẩm son dưỡng ẩm cho môi có màu. Màu sắc của son không làm cho đôi môi trở nên khô nẻ mà hoàn toàn ngược lại, đôi môi trở nên mềm mại hơn bao giờ hết và lên màu đẹp tự nhiên.

1-paris-gallery-art-deco-139-35

Tất cả 3 sản phẩm son dưỡng trên đều là sản phẩm của ArtDeco – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức, mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm son dưỡng ẩm môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ArtDeco, mời bạn liên hệ theo

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *