3 mẹo nhỏ khắc phục bút kẻ mắt nước bị khô

Kẻ mắt nước của các nàng thường xuyên “dở chứng” không đúng lúc, thông thường sẽ bị khô khi chưa hết hạn sử dụng… Làm sao để khắc phục hiện tượng này? Các bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ khắc phục bút kẻ mắt nước bị khô dưới đây nhé!

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Khi các bạn mở nắp lọ kẻ mắt nước nhiều quá, chúng thường bị khô ngay cả khi chưa hết hạn sử dụng. Các nàng chật vật tìm cách khắc phục hiệu quả và an toàn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo nhỏ để tái sử dụng bút kẻ mắt nước bị khô một cách an toàn và hiệu quả.

Cách 1:  Khắc phục bằng xịt khoáng

Hãy chọn cho mình những sản phẩm xịt khoáng tinh khiết từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Thông thường, xịt khoáng được các bạn sử dụng để cung cấp dưỡng chất cho da ban ngày hoặc xịt lên để giữ cho lớp trang điểm được mịn hơn và giữ lâu hơn.

mẹo kẻ mắt nước không bị khô

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn làm ướt cọ của mình bằng xịt khoáng. Tiếp đó, nhúng lại cọ vào trong sản phẩm kẻ mắt nước rồi tiến hành kẻ lên mắt như bình thường.

Cách 2: Sử dụng máy sấy tóc

Cách làm này thường áp dụng cho những sản phẩm kẻ mắt nước gần hết, chỉ còn một chút nhỏ hoặc một lớp mỏng ở dưới đáy hộp.

Cách thực hiện: Đặt lọ kẻ mắt nước xuống dưới và sử dụng máy sấy tóc để sấy nóng cho sản phẩm bị khô được tan chảy. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý: không nên sấy quá nóng vì việc làm đó có thể gây bỏng cho chính bạn khi sử dụng (các sản phẩm kẻ mắt nước chủ yếu là hũ thủy tinh). Sau khi được sấy, bút kẻ mắt nước bị khô trước đó đã được tan chảy; việc bạn cần làm là chờ cho nó hơi khô lại và kẻ mắt bình thường.

Bút kẻ mắt nước bị khô 01

Tuy nhiên, cách này cũng làm lọ kẻ mắt nước của bạn bị khô nhanh hơn. Nếu muốn sử dụng lần tiếp theo, bạn lại tiếp tục áp dụng theo cách trên nhé.

Cách 3: Sử dụng thuốc nhỏ mắt

Các loại thuốc nhỏ mắt thông thường cũng có thể trở thành cứu cánh cho nàng khi chẳng may kẻ mắt nước bị khô.

Bút kẻ mắt nước bị khô 02

Cách thực hiện: Nhỏ một vài giọt thuốc nhỏ mặt vào sản phẩm kẻ mắt nước đã bị khô. Tiếp đó, bạn nhẹ cọ trên bề mặt để chúng được mềm ra và dễ sử dụng hơn.

Thông thường, các nàng sẽ có 3 cách trên để khắc phục sản phẩm bút kẻ mắt nước bị khô đơn giản và hiệu quả. Để không cần sử dụng đến những mẹo trên, bạn hãy chọn cho mình những sản phẩm chất lượng thực sự của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới.

Chúc các bạn luôn thành công với lựa chọn của mình!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *