3 cách dùng đơn giản mà đẹp cho một thỏi son đỏ

Đôi môi đỏ đậm cho những buổi dạ tiệc, một đôi môi phớt nhẹ cho những chiều dạo chơi trong chiều đầy nắng hay là đôi môi hồng đào thật nũng nịu cho những  buổi hẹn hò lãng mạn.

son môi chống nhăn

Trong hoạt động của thế giới mỹ phẩm, các nhà sản xuất đã và đang không ngừng tạo ra hàng loạt các mẫu son môi, son dưỡng môi với nhiều kiểu dáng, nhiều kết cấu phù hợp với từng phong cách cho trang điểm khác nhau. Khi bạn đánh lòng môi, bạn nghĩ đến son tint, hay khi đánh phớt nhẹ, bạn lại nghĩ đến son bóng và nếu như bạn muốn có đôi môi sắc sảo đầy gợi cảm khi bạn đi tiệc thì son lì lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thế nhưng, bạn không cần phải phức tạp như vậy đâu, chỉ với một cây son đỏ duy nhất, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình ba phong cách ấy rất đơn giản và lại rất dễ dàng cùng với sự trợ giúp của một chút son dưỡng thôi nhé.

Đánh lòng môi

son dưỡng môi

Đầu tiên, bạn hãy thoa một lớp son dưỡng, sau đó thì bạn dùng son đỏ để  đánh nhẹ lòng môi (khoảng tầm 1/3 độ dày môi). Lấy ngón tay của bạn quẹt thêm một chút son dưỡng rồi đem tán nhẹ ở phần ranh giới giữa lớp son đỏ và lớp son dưỡng để có được sự chuyển tiếp về màu tự nhiên hơn.

Môi đỏ dạ tiệc

Với kiểu đánh này, sau khi bạn thoa son dưỡng, bạn cần phải chờ một lúc để cho son dưỡng được thấm vào môi và hết được độ bóng. Như thế bạn vừa có thể dưỡng ẩm cho môi lại vừa làm màu môi được tự nhiên hơn. Sau đó, bạn hãy dùng chì kẻ môi có cùng màu để vẽ toàn bộ viền môi và sau đó bạn thoa son lần lượt hai lớp son màu (lớp này khô thì mới tô lớp khác). Để tăng được độ lì, bạn có thể dùng khăn giấy để bậm môi sau khi bạn đã thoa mỗi lớp son.

son dưỡng môi

Môi hồng tự nhiên

Không đáng yêu trẻ con như là kiểu đánh lòng môi, phong cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên sẽ thể hiện sự nữ tính và dịu dàng hơn bên trong bạn. Với kiểu đánh này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi bạn đi dạo phố hoặc là khi bạn đi làm hằng ngày đều sẽ rất ổn.Vẫn bắt đầu cùng với bước dùng son dưỡng. Tiếp theo, bạn hãy thoa một lớp thật mỏng son đỏ, khoảng 1/2 độ dày của môi rồi sau đó bạn dùng ngón tay để tán đều son từ lòng môi ra đến tận viền môi. Nếu như son bị lem ra ngoài, bạn cũng có thể dùng bông và nhúng thêm một chút dung dịch tẩy trang để làm sạch nó đi.

son dưỡng môi

Để có được thỏi son đỏ đa năng và hiệu quả, bạn nên tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để chọn mua nhé. Bạn sẽ rất là hài lòng đó.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *