• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88
Hộp từ trang điểm là gì?

Hộp từ trang điểm Artdeco là hệ thống hộp từ trang điểm có nền là từ tính dùng để đựng các bảng phấn mắt, phấn má, kem che khuyết điểm và phấn đánh lông mày. Hệ thống hộp trang điểm đặc biệt của ARTDECO gồm nhiều loại với các kích cỡ khay đựng khác nhau. Với mỗi loại bạn có thể tùy ý kết hợp các màu mắt hoặc màu mắt kèm màu má hoặc màu mắt, màu má kèm kem che khuyết điểm tùy vào sở thích và cách sử dụng của mỗi người. Kèm với hệ thống hộp từ thay thế lõi thông minh là bảng màu sắc của hệ thống phấn mắt phấn má với hơn 200 màu từ tông trầm đến tông rực rỡ mang lại vô vàn sự lựa chọn cho các tín đồ trang điểm.

Tại sao lại nên sử dụng Hộp từ trang điểm ?

Mỗi khi bạn di chuyển trên đường, đi dã ngoại, đi nghỉ mát hay đi du lịch thì không thể thiếu việc make up được. Nhưng việc mang theo tất cả các loại dụng cụ trang điểm lỉnh kỉnh, cồng kềnh, quá lớn không phù hợp với bất kỳ loại túi xách nào và còn dễ rơi vỡ hỏng đồ trang điểm và làm bẩn túi xách lem ra các loại đồ vật khác. Với hộp từ trang điểm ARTDECO nhỏ gọn tiện ích sẽ giải quyết tất cả vấn đề này.

Hộp từ với hệ thống từ tính có thể cố định các loại màu mắt, màu má giữ cho chúng không bị rơi ra suốt cả hành trình di chuyển. Với sự kết hợp dễ dàng các dụng cụ make up và cọ trang điểm mini nhỏ gọn tiện dụng và thiết thực giúp bạn trang điểm mọi nơi mọi lúc dễ dàng. Đặc biệt hộp từ tích hợp gương soi thuận tiện cho việc make up, kích cỡ nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích trong chiếc túi xách của bạn.

Cách sử dụng của hộp từ trang điểm

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, nhờ lực từ trường bạn có thể thêm hoặc bớt 1 màu mắt màu má hoặc cọ trang điểm mi ni một cách dễ dàng. Dùng tay kéo nhẹ vào khay nhựa nhỏ của sản phẩm hoặc đặt nhẹ vào phần từ trường, xếp khít nhau sau đó đóng nắp lại. Phải lưu ý luôn đóng nắp hộp khi không sử dụng để bảo quản và giữ vệ sinh cho mỹ phẩm trong hộp. Thay thế hoặc thay mới 1 màu mắt, màu má kem che khuyết điểm đơn giản chỉ sau 1s.

Vui lòng chờ trong giây lát ...