• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88

Đánh thức giác quan của bạn


CÂN BẰNG CƠ THỂ VÀ TÂM HỒN

Chăm sóc sức khỏe cho cơ thể và tâm hồn được bắt rễ sâu trong nền văn hóa của châu Á. Lấy cảm hứng từ triết lý Viễn Đông biến châu Á Spa nhà của bạn thành một ốc đảo chăm sóc sức khỏe. Hãy cho mình thời gian cho sự hài lòng bên trong

MÙI HƯƠNG MÊ HOẶC VỚI CÁC THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

Bốn dòng chăm sóc nuông chiều các giác quan của bạn với hương thơm độc đáo của hệ thực vật kỳ lạ của châu Á. Các loại nước hoa có chứa cả hai thành phần hoạt động, một số trong đó được sử dụng trong y học cổ truyền châu Á.

NĂNG LƯỢNG MỚI

Lấy cảm hứng từ những tia nắng mặt trời. Giúp thúc đẩy năng lượng bên trong bạn tới một sự bắt đầu trong ngày mạnh mẽ, năng động và rực rỡ như những ánh mặt trời với hương thơm tự nhiên của Gừng và quả Kỷ tử

Khám phá tại >

THƯ GIÃN SÂU

Cưng chiều cơ thể bạn trong sự thư giãn với hương thơm của tinh dầu hoa cam và đàn hương – đem lại những sự thanh bình và thư giãn sâu.

Khám phá tại >

SỰ CÂN BẰNG CÁC GIÁC QUAN

Lấy cảm hứng từ biểu tượng cân bằng Âm & Dương Bao bạo cơ thể bạn của sự quyến rũ thuần khiết với hương thơm của hoa hoàng lan và hoắc hương – đem lại sự hạnh phúc sâu bên trong bạn.

Khám phá tại >

THANH LỌC LÀN DA

Lấy cảm hứng từ cánh hoa sen trắng. Thanh lọc và cưng chiều cơ thể bạn với hương thơn của hoa sen trắng và sữa gạo – đem lại sự thanh bình, nhẹ nhàng của sự thanh lọc.

Khám phá tại >

Vui lòng chờ trong giây lát ...